Home Tin tức Thông tin cần biết Jetstar Pacific miễn phí thay đổi chuyến bay giữa Việt Nam và Thái Lan

Jetstar Pacific miễn phí thay đổi chuyến bay giữa Việt Nam và Thái Lan

Email In PDF.

Jetstar Group 2 Ngày 19/8,Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, nhằm tạo thuận lợi cho hành khách trong việc đi lại du lịch giữa Việt Nam và Thái Lan trên hai đường bay của hãng giữa Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bangkok, Jetstar Pacific  thực hiện chính sách hỗ trợ linh hoạt cụ thể như sau:

Từ 18/8 đến 25/8/2015, Jetstar Pacific thực hiện tiếp nhận thông tin và hỗ trợ chuyển đổi ngày bay miễn phí, không thu chênh lệch giá vé cho hành khách trên hai đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Bangkok và Hà Nội – Bangkok.

Những hành khách chưa có nhu cầu khởi hành trong giai đoạn này (18/8 – 25/8) sẽ được Hãng cho phép hủy hành trình miễn phí, lưu lại tiền vé để đặt chỗ trong thời gian 3 tháng tới.

Chính sách này đã được triển khai đến tất cả các bộ phận liên quan, nhằm kịp thời hỗ trợ cho hành khách. Hành khách có nhu cầu, có thể liên hệ tổng đài 19001550 để được hướng dẫn hỗ trợ.

Hiện Jetstar Pacific đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng theo dõi tình hình, để tiếp tục có các phương án hỗ trợ nhằm tạo thuận lợi cho hành khách trong thời gian tới tùy theo thực tế.

Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group, hiện đang khai thác 14 chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh đến Bangkok. Được biết, Jetstar Group đang có khoảng 35 chuyến bay/tuần đến Bangkok cũng đang thực hiện hỗ trợ khách theo chính sách tương tự.

Hành khách có nhu cầu có thể truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 (hoạt động 24/7) để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo Caa.mt.gov.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 19 Tháng 8 2015 10:34 )  

Bán máy in hóa đơn Tawa, máy in mã vạch godex,tsc máy quét mã vạch zebex, tawa, metrologic, datalogic tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh