Home Thanh toán

Hướng dẫn và hỗ trợ đặt vé

Email In PDF.

Easy-booking-online

 

HƯỚNG DẪN MUA VÉ MÁY BAY TRÊN TOÀN QUỐC

Quý khách có thế đặt vé máy bay trực tuyến tại website của chúng tôi.

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu tại mục đặt vé. Khi nhận được yều cầu đăng ký của quý khách chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách.

Hoặc quý khách có thể thực hiện đặt vé theo hướng dẫn dưới đây:

1. Quý khách gọi điện đến tổng đài phòng vé để kiểm tra tình trạng chỗ (Còn hay Hết), kiểm tra giờ bay, hãng bay, giá vé và các điều kiện liên quan tới chuyến bay mà quý khách định đi.  Số điện thoại nóng: (04) 36231110 -36231198

2. Sau khi tham khảo các thông tin chi tiết về lịch bay, giá cả và các điều kiện của một số hãng hàng không. Quý khách có thể quyết định lựa chọn chuyến bay của hãng nào, chọn giá vé và thời gian bay cho phù hợp với lộ trình đi của quý khách.
- Lựa chọn được chuyến bay, Quý khách cung cấp đầy đủ các thông tin về hành khách bay cho nhân viên bán vé, các thông tin cần cung cấp: Họ tên khách bay, số điện thoại liên lạc, địa chỉ liên lạc, hòm thư điện tử.

3. Nhân viên phòng vé tiến hành đặt giữ chỗ, sau khi hoàn tất đặt giữ chỗ, nhân viên phòng vé sẽ xác nhận lại hành trình, Quý khách kiểm tra lại các thông tin mà nhân viên phòng vé xác nhận lại với Quý khách.

4. Quý khách cung cấp hình thức nhận vé cho nhân viên bán vé (Nhận qua email, fax, tin nhắn SMS, chuyển phát nhanh…)

5. Quý khách xác nhận đặt chỗ, xuất vé và thanh toán. Đại lý vé máy bay  Nguyễn Chi chấp nhận thanh toán tiền vé bằng một trong các hình thức thanh toán sau đây:
- Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại phòng vé;
- Thanh toán qua thẻ ATM, thẻ Visa, Master, JCB;
- Thanh toán qua đường bưu điện;
- Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng;

6. Sau khi thanh toán xong, Quý khách sẽ nhận được vé gửi theo các hình thức Quý khách yêu cầu. Sau khi nhận được vé, Quý khách vui lòng gọi điện xác nhận lại thông tin theo số: (04) 36231110

Lưu ý: Khi gọi điện kiểm tra lại thông tin vé, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin họ tên người bay, Mã xác nhận đặt chỗ, số vé điện tử (Nếu có).

Quý khách có bất kỳ yêu cầu gì khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline (04) 36231109 hoặc có thể trao đổi qua Yahoo Messenger nếu trên trang web của chúng tôi có tín hiệu đang tư vấn trực tuyến. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi !

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để được mua các loại vé máy bay trong nước và Quốc tế với giá thành rẻ nhất Việt Nam !

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 18 Tháng 9 2014 17:13 )  

Bán máy in hóa đơn Tawa, máy in mã vạch godex,tsc máy quét mã vạch zebex, tawa, metrologic, datalogic tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh